ขายหนังสือเก่า ของสะสมโบราณ

Submit Register

แหล่งชุมนุมหนอนหนังสือ แสดงหนังสือโบราณ..หนังสือใหม่น่าอ่านในปัจจุบัน..ข้อคิด..วรรคทองที่ควรจดจำ  รวบรวมประวัติศาสตร์ของชาติ...   

 

เป็นโรงพิมพ์จัดแสดงสิ่งพิมพ์ย้อนยุค..สิ่งพิมพ์เก่าสมัยบางกอก สิ่งพิมพ์ใหม่ต่างๆ เพื่อแลกเปลี่ยนความรู้ให้กับสมาชิกในบอร์ด

 


TEL: ๐๘๑-๔๓๘-๒๓๖๗
โดย: เป๋  โรแมนติค

 

 

   

 

 

     วันที่ ๑ กรกฎาคมของทุกปี คือวันสถาปนาลูกเสือแห่งชาติ ลูกเสือได้กำเนิดขึ้นครั้งแรกที่ประเทศอังกฤษ เมื่อปี พ.ศ.๒๕๔๑ โดยลอร์ด บาร์เดนท์ พาเวลล์ โดยจุดประสงค์เพื่อฝึกให้ชายมีความพร้อมเตรียมที่จะเป็นทหารขอรับ 

 

     และหลังจากนั้น รัชกาลที่ ๖ ประเทศสยามมีพระบรมราชโองการจัดตั้งกองกำลังเสือป่าขึ้น โดยจุดประสงค์เพื่อต้องการสร้างวินัยให้คนรักชาติ ศาสน์ กษัตริย์ รู้รัก เสียสละ และสามัคคี โดยกิจกรรมลูกเสือนั้นจะไม่เกี่ยวช้องกับการเมือง ศาสนา หรือชนเผ่า เพราะทุกคนคือพี่น้องกันขอรับ  และกิจการลูกเสือได้เจริญเติบโตขึ้นตั้งแต่น้้นมา

 

 

      โบราณสตูดิโอขอขอบพระคุณภาพสวย ๆ จาก วิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี 

                                          

                                                        

สุนทรีย์ฉายภาพเป็นบอร์ดสำหรับสมาชิก พบปะ แสดงถึงภาพถ่ายเก่ดีาโบราณ..ภาพถ่ายซีเปีย..รวมถึงภาพถ่ายปัจจุบันที่มีเรื่องราวน่าสนใจ  การเดินทางข้ามเวลาของภาพถ่ายในอดีตเพื่อเล่าเรื่องราวในภาพให้ชนรุ่นหลังได้ทราบ....

 

 

 

ร้านกาแฟสุขอุราฯ แหล่งชุมนุมผู้หลงใหลสยามในอดีต แลกเปลี่ยนประสบการณ์นอกเหนือจากบอร์ดอื่นๆ พร้อมย้อนกลับสู่ความรุ่งเรืองในอดีต และถ่ายทอดให้ชนรุ่นหลังได้รับทราบ 

 

ตลาดพระยาบริบูรณ์ฯ ณ.โบราณสตูดิโอแห่งนี้ เป็นแหล่งชุมนุมสำหรับสมาชิก พบปะ พูดคุย ซื้อ-ขาย แลกเปลี่ยนของเก่าโบราณสะสมซึ่งกัน และกัน

 

 

 
Online:  2
Visits:  5,844,659
Today:  103
PageView/Month:  18,461